แนะนำหมวกยอดนิยมปี 2020

หมวกจะมีปีกรอบหมวกปกป้องแสงแดดจากดวงตาได้เป็นอย่างดี แต่ก่อน หมวก Bucket Hat ไม่ได้เป็นหมวกแฟชั่นเหมือนที่เราเห็นกันทุกวันนี้ จะเป็นหมวกที่นักตกปลาชอบ เพราะมันสามารถบังแสงแดดได้ดีกว่าหมวกทรงอื่น แต่แล้วก็กลับมาฮิตกับในช่วงหลัง อาจจะเป็นเพราะคนที่เห็นหมวก Bucket Hat ในทีวีหรือในซีรีย์ต่างๆ จนทำให้คนหันมาสนใจกันมากขึ้น บวกกับทรงหมวก Bucket Hat เข้ากับการแต่งตัวกับยุคสมุยนั้นๆด้วย

หมวกแก๊ป จะเป็นหมวกที่รูปทรงจะดูเข้ารูป และเป็นปีกโค้ง ต้องบอกกันว่าหมวกทรงนี้เป็นที่ฮิตกันมานานเรียกว่าเป็นทรง หมวกอมตะไม่ว่ายุคสมัยไหนหมวกทรงนี้ก็เป็นแบบที่หลายๆคนเลือกที่จะใส่เป็นอันดับต้น อาจเป็นเพราะรูปทรงที่ดูเข้ารูป บวกกับทุกเพศทุกวัย หมวกแก๊ปนั้นมีหลายแบบหลายผ้า ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล กับการหาซื้อง่ายตามท้องตลาด นั้นอาจจะเป็นเหตุผลที่หมวกนี้อยู่คู่กับการการแต่งตัวกับยุคสมัยมาอย่างยาวนาน

หมวก โบ๊ตเตอร์ เป็นอีกหมวกที่ช่วยเพิ่มไลฟ์สไตล์ให้แก่เราได้ อาจจะทำให้เราดูแนวเป็นสาวหวาน หรือสายชิว ก็ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าที่ใส่ ที่หลังๆมานี้ หมวก โบ๊ตเตอร์ ที่เป็นที่นิยมอาจเป็นเพราะตัวหมวก โบ๊ตเตอร์ได้เข้าไปอยู่ ในการถ่ายแบบแฟชั่นค่อนข้างมาก ทำให้หลายคนรู้จักมากขึ้น ทำให้หมวกทรงนี้ หมวกหมวก โบ๊ตเตอร์อาจมีทรงที่แต่งต่างกันบ้าง เหมาะสำหรับการใส่เดินภูเขาหรือเดินไปทะเลกับชุดเดรสสักชุดคงดีไม่น้อยเลยละ

หมวกทริลบี้เป็นหมวกที่ดูมีลุคที่ค่อนข้างดูทะมัดทะแม่งเหมาะกับสายที่ลุยๆแต่ยังแอบมีความหวานอยู่นิดๆ เป็นหมวกลักษณะกลม มีปีกกว้างเล็กน้อย หมวกทริลบี้เป็นทรงที่ถูกจับมาถ่ายลงนิตยสารอยู่บ่อย จึงเป็นเหตุผลว่าหมวกทรงนี้จึงเป็นที่ฮิตขึ้นมา หมวกทรงนี้คิดว่าจะมีคนใส่กันหมวกขึ้น บวกกับรูปทรงที่สวยแต่ไปไหนมาไหนคิดว่าน่าจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ใครหลายๆคน

หมวกฟลอปปี้ เป็นหมวกใบใหญ่มีปีกออกมาเยอะ ต้องบอกเลยว่าหมวกนี้ ยกให้เป็นที่ 1 ของผู้หญิงหลายๆคน อาจเป็นเพราะตัวหมวกที่ทำให้คนใส่ดูโดดเด่น และดูดีขึ้นมาระดับหนึ่ง กับทรงหมวกที่ใหญ่ทำให้ใส่สบาย ใครหลายๆคนคงยกให้เป็น The Best ในใจแน่นอน ใครที่ยังไม่มีต้องหาจับจอง เพราะมันจะทำให้คุณดูดีมีระดับ กันแสงแดดได้ดี เหมาะแก่การเที่ยวทะเล มันจะทำให้คุณดูดีไม่น้อยเลยละ

หมวกทรง Cycing Cap หรือเรียกว่า หมวกจักรยาน ต้องบอกกันเลยว่าช่วงหลังๆมานี้ คนเรานิยมหันมา ออกกำลังกายกันเยอะ จักรยานจึงเป็นกีฬาที่คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลัง เป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ ถนอมร่างกายและทำให้เราออกกำลังได้นานมากขึ้น หมวกทรง Cycing Cap ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีในการปั่นจักรยาน เพราะสามารถช่วยซับเหงื่อ และบังได้ได้ด้วย เพราคนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นใครที่หันมาปั่นจักรยาน ควรจะมีหมวกนี้ไว้ครอบครอง

เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: