วิธีการเลือกกระเป๋าผ้า

ลักษณะของตัวถุงผ้าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง เป็นทรงกล่องเหมือนกัน ขนาดถุงผ้าสปันบอนด์แบบแนวตั้ง เป็นขนาดที่สวยแหละเหมาะสมกับสัดส่วนของคนไทยเป็นอย่างมาก นิยมใส่พวกเอกสารขนาดแฟ้มงาน หนังสือ สมุด แต่จะใส่ของดได้น้อยกว่าแบบแนวนอนนะคะ เป็นสีที่ลูกค้าองค์กรบริษัทส่วนใหญ่นิยมสั่งทำกันเป็นจำนวนมมาก ถุงผ้าสปันบอนด์ ที่เราผลิตนั้นเป็นถุงผ้าที่เย็บแบบระบบอุลตราโซนิค เป็นการเย็บด้วยคลื่นเสียงความร้อน โดยใช้เครื่องจักรทั้งหมด และยังสามารถรองรับน้ำหนักได้หลายกิโลกรัม เราพอจะทราบรูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์ที่ทางโรงงานเรารับผลิตแบบคร่าวๆแล้วใช่ไหมคะ ต่อไปเราไปทำความรู้จักเกี่ยวกับเนื้อผ้าสปันบอนด์กันดีกว่าค่ะ ว่ามันคืออะไร มีที่มาที่ไปยังไงบ้าง เพราะมันอาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจผลิตได้ง่ายและถูกต้องตามใจที่คิดไว้ ผ้าสปันบอนด์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่านันวูเว่น ทั้ง 2 ชื่อนี้จริงๆแล้วมันคือผ้าชนิดเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่คนมักนิยมเรียกกันว่า สปันบอนด์มากกว่า เป็นผ้าที่เกิดจากเส้นใยสังเคราะห์ของ โพลิเมอร์ ที่เป็นเส้นใยที่ไม่ผ่านการถักทอ แต่เป็นการฉีดเส้นใยฟีลาเมนท์ต่อเนื่อง ร่วมกับไฟเบอร์ ขณะที่กำลังร้อนอยู่ก็จะสานไป-สานมาบนสายพาน และถูกลำเลียงรวมกัน จากนั้นก็นำมาขึ้นพิมพ์นูน จนขึ้นรูป และมีลักษณะเหมือนผ้าที่คล้ายกับกระดาษทิชชู่ ผ้าสปันบอนด์มีหลากหลายสีให้เลือก และมีความหนาหลากหลายแกรมให้เลือกตามต้องการ

ผ้า 600D คือ ผ้าที่ผลิตมาจากเส้นใยสังเคราะห์ 100% เป็นเส้ยใยโพลีเอสเทอร์ ที่ใช้เม็ดพลาสติกสีสันต่างๆ นำมาผ่านกระบวนการทักทอด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ในการทอเส้นใยขึ้นมาเป็นผืนผ้าที่มีคุณสมบัติความเหนียวแน่น แข็งแรงทนทานสูง และที่สำคัญมีสีสันสดใสและหลากหลายสีตามเม็ดพลาสติกที่นำมาใช้ผลิตนั้นๆ ซึ่งชนิดของผ้า 600D นั้นมีหลายชนิดด้วยกัน ขึ้นอยู่กับวัถุดิบและกรรมวิธีในการทอผ้า 600D ชนิดนั้นๆขึ้นมาให้มีคุณสมบัติเฉพาะเจาะจงตามความต้องการของผู้บริโภค ชนิดธรรมดาแบบบาง ลักษณะเนื้อผ้ามีเส้นใยถี่ในระดับหนึ่ง เส้นใยมีขนาดเล็ก เนื้อผ้าจะบางแต่เหนียว ชนิดธรรมดาแบบหนา ลักษณะเส้นใยมีขนาดใหญ่ ความถี่ในการทอแน่น ทำให้เนื้อผ้าหนาแข็ง ชนิดหลังยาง ลักษณะของผ้าด้านหน้าจะเป็นชนิดธรรมดาและด้านหลังผ้าเคลือบด้วยยางเรียบ ทำให้กันน้ำได้ดีในระดับนึง แบบพิเศษกันน้ำได้ ลักษณะของเนื้อผ้าจะเคลือบด้วยสารพิเศษที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี

รับทำกระเป๋าผ้า ผลิตถุงผ้า ทุกแบบทุกชนิดด้วย โรงงานกระเป๋าผ้า ที่รับทำครบวงจรตั้งแต่การตัดเย็บไปจนถึงงานสกรีน ด้วยคุณภาพการผลิตกระเป๋าผ้าของโรงงานของเราพรีเมี่ยม และรวดเร็วตรงเวลา เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานทำกระเป๋าผ้า เพื่อใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกโดยเรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายทั้ง กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า600D และกระเป๋าดิบญี่ปุ่น พร้อมงานสกรีนโลโก้สวยๆออกแบบได้ตามต้องการ หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าขายส่ง หรือถุงผ้าราคาถูกเรามีให้บริการลูกค้าอีกด้วย

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: